• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Băng keo

Linki chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo: băng keo giấy, băng keo trong, băng keo dán thùng, băng keo in logo miễn phí với nhiều quy cách: 5cm, 3cm, 100 yard, 80 yard.

Băng keo trong
Thông số
Xem chi tiết
Băng keo đục
Thông số
Xem chi tiết
Băng keo giấy
Thông số
Xem chi tiết
Băng keo in logo
Thông số
Xem chi tiết
Băng dính chống tĩnh điện
Thông số
Xem chi tiết

Băng keo là một dạng vật liệu dính, được sản xuất từ loại màng mỏng, có tráng keo 1 hoặc 2 mặt, dùng để đóng gói thùng, hộp, gói quà hoặc kết dính giữa các bề mặt vật dụng lại với nhau.

Băng keo có nhiều loại và kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, phổ biến có băng keo trong suốt, băng keo màu, băng keo chống nước, băng keo chịu nhiệt, băng keo điện, băng keo y tế, băng keo cách âm.

Quy cách

Chiều dài

Chiều dài băng keo có đơn vị tính chuẩn là yard (1 yard = 0.0144m) bao gồm:

Băng keo 18 yard

Băng keo 24 yard

Băng keo 25 yard

Băng keo 70 yard

Băng keo 80 yard

Băng keo 100 yard

Băng keo 150 yard

Kích cỡ

Chiều rộng: Băng keo 0.5F => 7F. Trong đó 1F sẽ được tính bằng 1 cm.

Chiều dày: từ 0.4 đến 0.5

Đặc điểm

Chất liệu chắc chắn

Băng keo trong được sản xuất với lớp nền vững chắc, không dễ bị đứt rách khi kéo giật mạnh, đảm bảo tính bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Độ kết dính cao

Lớp keo băng keo có khả năng kết dính mạnh mẽ với nhiều vật liệu, sản phẩm, giúp đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển, đóng gói.

Chịu nhiệt tốt

Một vài loại băng keo được thiết kế với khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo tính ổn định, độ kết dính ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Rất mỏng

Băng keo thường có cấu trúc siêu mỏng, với 2 lớp chính là lớp nền và lớp keo ACE, giúp kích thước sản phẩm giữ nguyên, giữ tính thẩm mỹ.

Độ bền cao, chống thấm nước

Băng keo có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước hiệu quả, chúng bám chắc trên các vật liệu trong thời gian dài.

Các loại băng keo

Các loại băng keo đa dạng được phân loại dựa theo chức năng, chiều dài, kích cỡ đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Theo chức năng gồm có băng keo trong suốt, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo in logo, băng dính chống tĩnh điện chất lượng cao, bền bỉ.

Băng keo trong suốt

(băng dính trong suốt) là một loại băng keo 1 mặt có màu trong suốt, có lớp màng làm từ OPP (Oriented PolyPropylene) với đặc điểm độ bền cao, chống thấm, khả năng đàn hồi và tính dẻo tốt. Băng keo trong thường được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói, đóng bao bì, các ứng dụng khác trong nhiều ngành nghề khác nhau như bưu điện, sản xuất, quà tặng, chuyển phát nhanh.

Băng keo đục

Hay còn được gọi băng dính đục, băng keo vàng, băng dính vàng là loại băng keo 1 mặt có tone màu sắc đục, màu vàng đặc trưng. Băng keo đục nổi bật với khả năng bám dính mạnh mẽ, chống thấm nước cực kỳ tốt, bám chắc trên nhiều loại chất liệu, có cả bảng nhỏ và bảng to. Chúng được ứng dụng đa dạng, phổ biến nhất là dính thùng carton, cố định hàng hóa để giảm thiểu va chạm, rơi vỡ tại các đơn vị vận chuyển phát nhanh, nhà máy sản xuất.

Băng keo giấy

Là loại băng dính có lớp màng giấy mỏng mịn, kết hợp với một lớp keo có độ kết dính vừa phải. Điều đặc biệt của loại băng này là bạn có thể dễ dàng xé mà không cần dùng đến kéo, chúng còn có thể viết lên bề mặt giấy để ghi chú hay đánh dấu, chất liệu giấy cũng khá dai chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt. Băng keo giấy có nhiều ứng dụng khác nhau, từ công việc văn phòng, ngành dược, may mặc, xây dựng cho đến trang trí hoặc đóng gói hàng hóa để vận chuyển.

Băng keo in logo

Là sản phẩm chế tạo từ màng OPP, phủ một lớp màu trên trục in theo yêu cầu (logo thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, tính chất hàng hóa…) và cán cho một lớp keo mỏng. Loại băng keo này có khả năng bám dính cao, giá hợp lý được dùng đóng miệng túi, nắp ly trà sữa, cafe, đóng hàng hóa với vai trò tăng cường nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp.

Băng dính chống tĩnh điện

Là loại băng dính màu đen, có cấu trúc gồm lớp phim PET tráng kim loại và lớp kết dính Acrylic, mặt trong có lớp kết dính kèm theo chất kết dính silicon. Sản phẩm có khả năng dính chắc chắn, mạnh mẽ, chống tĩnh điện, chịu được môi trường có axit, nhiệt độ cao lên đến 300 độ C. Được sử dụng phổ biến trong đóng gói các chi tiết, linh kiện và thiết bị điện tử…

Ứng dụng

Băng keo đóng gói có ứng dụng đa dạng gồm dán, đóng gói, trang trí, quảng bá thương hiệu, ghi chú tạm thời, bảo vệ bề mặt, sản phẩm được đóng gói..

Dán và đóng gói

Dùng để dán, đóng thùng hàng từ kiện hàng nhẹ đến nặng, tạo sự chắc chắn và bảo vệ hàng hóa được an toàn, tránh mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.

Trang trí nghệ thuật

Nhiều loại băng keo có thể sáng tạo, ứng dụng trong nghệ thuật trang trí vật dụng, nhà cửa, văn phòng, từ tường nhà đến đèn ngủ, tạo điểm nhấn thẩm mỹ.

Quảng bá thương hiệu

Băng keo in logo, in chữ có ứng dụng để quảng bá thương hiệu, nó là phương tiện hiệu quả để tăng cường nhận thức về công ty, doanh nghiệp đối với người dùng.

Bảo vệ bề mặt

Băng keo bảo vệ bề mặt giúp ngăn chặn hư hại do mài mòn, tác động môi trường, áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp cuộc sống hàng ngày.

Ghi chú tạm thời

Dòng băng keo giấy với bề mặt giấy mềm mỏng bên trên có khả năng viết lên, ghi chú tạm thời trong môi trường công sở, học tập, buôn bán hàng hóa.

Những ứng dụng khác

Nối cuộn khi đang vận hành mà không gây xé rách.

Sửa chữa hư hại nhẹ nhanh chóng.

Bó, quấn các lớp vật liệu khác nhau lại với nhau.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin