• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Giá kệ để hàng

Giá kệ để hàng trong kho là giải pháp để tối ưu hóa không gian lưu trữ hàng hóa trong kho. Giúp hệ thống lưu trữ khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Kệ trung tải
Quy cách phổ biến
Xem chi tiết
Kệ Selective
Quy cách phổ biến
Xem chi tiết
Kệ Double Deep
Xem chi tiết
Kệ Drive In
Xem chi tiết
Kệ sắt V lỗ
Kích thước kệ sắt V lỗ phổ biến
Xem chi tiết
Kệ Khuôn
1000kg/ tầng, 2000kg/ tầng, 3000kg/ tầng, 5000kg/tầng
Xem chi tiết

Trong thế giới kinh doanh và sản xuất hiện đại, giữ cho không gian lưu trữ hàng hóa được tối ưu hóa là một thách thức quan trọng. Giá kệ để hàng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng có vai trò quan trọng giải quyết vấn đề này.

Tổng quan

Giá kệ để hàng hay còn được biết đến là kệ chứa hàng, giá để hàng là 1 hệ thống có cấu trúc đặc biệt có chức năng đựng, lưu trữ, xắp xếp các loại hàng hóa. Chúng được xây dựng từ nhiều bộ phận: khung chịu tải, mâm chứa hàng, ốc vít cố định.

Chức năng chính của giá kệ để hàng là tối ưu hóa không gian lưu trữ, giữ cho hàng hóa luôn được ngăn nắp gọn gàng. Đặc biệt chúng bảo vệ các mặt hàng tránh khỏi yếu tố gây hại như mối mọt, chuột, môi trường ẩm thấp từ nền sàn.

Các loại giá kệ

Các loại giá kệ để hàng đa dạng mẫu mã như kệ trung tải, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in, kệ sắt V lỗ, kệ khuôn đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Kệ trung tải

Kệ trung tải còn được biết đến với tên gọi thân thuộc khác kệ Medium, có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế bằng chất liệu sắt đa tầng, có thể là 2, 3, 4, 5, 6 tầng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi tầng thiết kế rộng rãi, chủ yếu dành cho việc lưu trữ hàng hóa tải trọng trung bình 200kg - 800kg/tầng.

Kệ trung tải linh hoạt, sử dụng bu-lông giúp tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Có thể điều chỉnh kích thước tầng, thuận tiện cho lưu trữ hàng đa kích thước. Dù tải trọng trung bình, kệ trung tải là lựa chọn tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Kệ Selective

Kệ Selective là một loại kệ chứa hàng nặng, chứa pallet được biết đến với khả năng chứa nhiều chủng loại sản phẩm, giúp tối ưu hóa không gian, quản lý hàng hóa một cách linh hoạt. Kệ có thể chịu tải trọng đáng kể, lên đến 6000kg/tầng, chiều cao tối đa 15m linh hoạt. Lối đi kệ rộng đến 3.5m tạo thuận lợi cho mọi xe nâng di chuyển bên trong, hỗ trợ tiếp cận pallet nhanh chóng, giảm rủi ro chạm.

Tuy nhược điểm của nó là cần nhiều diện tích để chừa lối đi xe nâng, giảm tỷ lệ lấp đầy trong kho, không lưu trữ được các mặt hàng dài, cồng kềnh nhưng, đối với nhiều doanh nghiệp, những hạn chế này không phải là quá trở ngại đáng kể..

Kệ Double Deep

Kệ Double Deep, hoặc Double Deep Pallet Racking, được tạo thành bằng cách kết hợp 2 dãy kệ đôi Selective Racking, giúp giảm số lượng lối đi, tăng diện tích sử dụng sàn kho, tạo ra một giải pháp lưu trữ hiệu quả tối ưu hóa không gian.

Kệ có cấu trúc tính năng tương tự kệ pallet, được lắp ghép bằng ốc vít bulong dễ di chuyển, điều chỉnh độ cao. Được thiết kế để chứa hàng nặng, có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet, bề mặt chống gỉ sét hao mòn đảm bảo vững chắc và độ bền. Tuy nhiên khi sử dụng loại kệ này, chúng yêu cầu sử dụng xe nâng chuyên dụng, khó có thể truy cập trực tiếp 100% hàng hóa, hạn chế quá trình xuất nhập hàng.

Kệ Drive in

Kệ Drive In là giải pháp chứa hàng tải trọng nặng với mật độ lưu trữ cao, hiệu quả tận dụng đến 70% diện tích sàn kho. Hệ thống này loại bỏ lối đi xe nâng, thay vào đó, xe nâng di chuyển càng nâng trực tiếp và tiếp cận bên trong hệ thống.

Hệ thống bao gồm các dãy kệ liên kết nhau, mỗi tầng có rail dẫn pallet sâu bên trong kệ. Tải trọng kệ có thể đạt từ 500 - 1000 kg/pallet, chiều cao lên đến 12m. Kệ có khả năng lưu trữ 8 pallet theo chiều sâu hoặc hơn tùy tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tuy nhiên, kệ Drive In vẫn có nhược điểm về khả năng chọn lọc, không phù hợp cho hàng hóa có hạn sử dụng ngắn, có thể gặp va chạm do xe nâng thường xuyên di chuyển bên trong hệ thống. Kệ này thường được ưa chuộng trong các kho lượng hàng lớn, tần suất nhập/xuất hàng thường xuyên, cần tối ưu hóa mật độ lưu trữ.

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ là loại kệ linh hoạt được thiết kế với nhiều tầng khác nhau, có khả năng tháo lắp, điều chỉnh chiều cao dễ dàng phù hợp cho nhiều mục đích. Chúng được lắp ráp từ thanh sắt v lỗ kích thước đa dạng như V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm. Kệ

Mặc dù có chi phí cao hơn so với các loại kệ truyền thống, nhưng sự linh hoạt, chất lượng, khả năng chống chọi môi trường khắc nghiệt vẫn cho thấy đây là sự lựa chọn đáng đầu tư phù hợp không gian gia đình, tiệm tạp hóa, cửa hàng.

Kệ khuôn

Kệ khuôn là loại kệ được sử dụng phổ biến để lưu trữ khuôn mẫu, hàng hóa có trọng lượng lớn, nặng. Nó được thiết kế độc đáo với thanh ray trượt, giúp di chuyển nâng hạ khuôn mẫu một cách thuận tiện. Thường được sử dụng xuất hiện trong các ngành công nghiệp như ô tô, cơ khí, tàu biển, sản xuất nhựa.

Kệ có cấu trúc chắc chắn, dễ dàng lắp đặt thêm máy móc và kiểm tra hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cao, đặc biệt khi cần thêm hệ thống giá kệ, xe nâng, cần cẩu. Với kho diện tích hạn chế, việc di chuyển xe nâng có thể khó khăn.

Ưu điểm

Giá kệ để hàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như bền bỉ, linh hoạt, chịu tải lớn, dễ lắp ráp di chuyển, bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu trữ, quản lý.

Bền bỉ

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu kim loại sắt thép có lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn ngăn chặn tác động của các yếu tố ngoại vi như ẩm ướt, gỉ sét, gia tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Tải trọng lớn

Kệ chứa hàng có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng từ nhẹ đến nặng, với tải trọng lên đến 3000kg/tầng, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với khả năng chứa đựng tải trọng vượt trội, chúng giúp bảo vệ hàng hóa an toàn.

Linh hoạt

Khả năng tăng giảm kích thước, các tần của kệ và di động nhanh chóng giúp đơn vị dễ dàng thích ứng với các thay đổi không gian lưu trữ hay cần chuyển đến nơi khác. Chúng chứa đựng nhiều loại kích thước hàng hóa mà không gặp khó khăn.

Thẩm mỹ

Kệ kê hàng không chỉ là sản phẩm chức năng mà còn mang đến vẻ đẹp mắt với nhiều mẫu mã phong cách, phù hợp với mọi loại hình sản xuất, kinh doanh.

An toàn

Sự an toàn của hàng hóa là ưu tiên hàng đầu, kệ đựng hàng giúp đảm bảo điều này bằng cách ngăn chặn tác động tiêu cực như hao mòn, ẩm mốc, rơi vỡ, đặc biệt là khi lưu trữ hàng trong môi trường có điều kiện thời tiết ẩm ướt, ẩm sàn.

Ứng dụng

Giá kệ để hàng đa dạng có ứng dụng rộng rãi trong kho hàng, logistics, bán lẻ, dược phẩm, sản xuất, siêu thị, shop, cửa hàng. Chúng tối ưu hóa không gian, giảm thời gian xử lý đơn đặt hàng, tăng trải nghiệm mua sắm, đáp ứng yêu cầu chặt chẽ về quản lý hàng hóa và an toàn trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sự linh hoạt của giá kệ giúp doanh nghiệp giảm chi phí và nâng cao hiệu suất.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin