• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Vật liệu đóng gói

Linki chuyên nhập khẩu và cung ứng các loại vật liệu đóng gói hàng hóa như thùng Carton, thanh nẹp góc, bao bì Jumbo, màng PE, túi khí chèn hàng, dây đai, băng keo.

1. Thùng Carton

2. Màng PE

3. Bao bì Jumbo

4. Túi khí chèn hàng

5. Dây đai

6. Băng keo


Vật liệu đóng gói hàng hóa là những loại vật tư được dùng để bọc bảo vệ hàng khỏi hư hại trong quá trình vận chuyển và lưu trữ như thùng giấy carton, màng PE, bao bì Jumbo, túi khí chèn hàng, dây đai, băng keo và thanh nẹp góc giấy.

Thùng carton

Là một trong những loại vật tư đóng gói phổ biến nhất, được sử dụng để đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể tùy chỉnh kích thước và in ấn theo yêu cầu.

Màng PE

Màng PE dùng để đóng gói các pallet hàng hóa lại với nhau, tạo thành một đơn vị vận chuyển lớn hơn hoặc bao bọc sản phẩm bảo vệ khỏi bụi bẩn nước và va đập.

Bao bì Jumbo

Bao bì Jumbo là vật tư đóng gói chuyên dùng cho các loại hàng hóa như cát đá, sỏi, thạch cao, xi măng, hạt nhựa, phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo, lúa mì, ngô, hạt đậu, muối, đường, mùn cưa, quặng.

Túi khí chèn hàng

Loại vật tư này còn gọi là bong bóng hơi chuyên dành để bảo vệ các sản phẩm hàng hóa dễ vỡ, tránh trầy xước nhằm giảm thiểu sự va đập và chấn động trong lúc vận chuyển.

Dây đai

Có tác dụng gắn kết chặt chẽ các khối hàng hóa lại với nhau, có khả năng giữ vững hàng hóa trên pallet hoặc trong các thùng carton, ngăn chúng khỏi việc lật, rơi hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Băng keo

Băng keo còn được gọi là băng dính, giúp kết dính các phần của hộp hoặc carton lại với nhau, giữ cho chúng không bung ra trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng để gắn các tem nhãn lên bề mặt của hàng hóa, hộp, thùng.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin