• (028) 22.129.366
 • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng container bằng giấy Kraft hoặc bằng nhựa PP là loại túi khí được sử dụng phổ biến nhất giúp đảm bảo hàng hóa luôn an toàn trong quá trình vận chuyển hàng bằng xe container, xe tải, bằng đường biển, đường sắt, đường hàng không.

Ưu điểm:

Giúp cố định hàng hóa, tránh va đập

Rất bền và cung cấp sức chèn hàng đối kháng cao

Dễ dàng sử dụng, Chi phí thấp

Chống lại ngoại lực tác động tốt

Tái sử dụng được

Đa dạng về quy cách

Báo giá nhanh

0986.85.22.15

info@linki.vn

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ Linki Vietnam
Tìm kiếm
Ảnh Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
Túi khí chèn hàng
04TG-5010

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R50xD100cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-6012

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R60xD120cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-9090

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R90xD90cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-9012

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R90xD120cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-9018

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R90xD180cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-9021

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R90xD210cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-1018

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R100xD180cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-1022

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R100xD220cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-1212

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R120xD120cm

+ -
Túi khí chèn hàng
04TG-1224

Túi khí chèn hàng

giấy Kraft R120xD240cm

+ -
Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

Rủi ro lớn nhất mà hàng hóa thương mại phải đối mặt là bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì thế túi khí chèn hàng container được thiết kế để giảm bớt tác động của những chuyển động và bảo vệ tính toàn vẹn của hàng hóa. Trong bài viết này, Linki Vietnam sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về túi khí chèn hàng container để doanh nghiệp có những quyết định đúng đắn cho chiến lược. 

Túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng container là gì?

Túi khí chèn hàng container thường được gọi là túi khí chèn lót hàng, đệm túi khí chèn hàng,... được dùng để cố định, bảo vệ hàng khi vận chuyển. Thiết kế đơn giản, thường được làm từ vật liệu giấy Kraft hoặc nhựa dệt PP chất lượng cao, đảm bảo việc chứa đựng không khí bên trong túi.

Túi khí giấy chèn hàng cung cấp đệm để bảo vệ hàng khỏi dịch chuyển, chống sốc, chống rung, mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chúng phù hợp với nhiều ứng dụng hàng hóa và có thể được sử dụng trong mọi phương thức vận tải: đường sắt, đường biển hay đường hàng không.

Túi khí chèn hàng container

Vì sao nên sử dụng túi khí chèn hàng container?

 Túi khí lót hàng trở thành một trong những lựa chọn tin dùng của nhiều doanh nghiệp vận tải hay xuất khẩu nhờ những ưu điểm sau: 

Bảo vệ hàng hóa: giúp loại bỏ các khoảng trống, lấp đầy không gian, hấp thụ rung động và giúp giảm các trường hợp hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa khi di chuyển đến tay khách hàng. 

Nâng cao hình ảnh thương hiệu: Sử dụng túi khí lót hàng để tăng cường sự ổn định và quan tâm chất lượng hàng trong khi vận chuyển sẽ đảm bảo rằng khách hàng của bạn hài lòng. Đồng thời tăng thiện cảm và độ uy tín cho những chuyến hàng sau.

Dễ sử dụng: Túi chèn hàng có thể dễ dàng lắp đặt nhanh trong vòng vài phút và hạn chế sử dụng nhân công. Đồng thời, các túi khí có thể được thổi phồng và xì hơi nhanh chóng, cho phép bốc dỡ hiệu quả và dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí: Trọng lượng nhẹ, tối đa hóa không gian trên container giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển rất tốt. Đồng thời độ bền cao, giảm đáng kể các yêu cầu bảo hiểm tốn kém và ngăn ngừa thiệt hại hàng hóa.

Thân thiện với môi trường: Túi khí chèn hàng container có thể tái sử dụng nhiều lần và tái chế giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Từ đó giảm thiểu rác thải gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường trong tương lai.

Túi khí chèn hàng container

 Ứng dụng của túi khí chèn hàng container

Túi khí chèn hàng được thiết kế đặc biệt để cố định và ổn định hàng hóa trong container, xe tải bằng đường biển, đường sắt hay đường hàng không. Phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng cả những nơi có yêu cầu nhiệt độ thấp hoặc độ sạch cao.

Ngành xuất khẩu: Nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu xuất khẩu quốc tế túi khí chèn hàng trở thành lựa chọn thích hợp để bảo vệ hàng hóa xuất khẩu. Đồng thời thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn chúng tiết kiệm được khoản phí nhất định. 

Túi khí chèn hàng container

Ngành điện tử, gia dụng: Túi khí chèn hàng container được sử dụng để bảo vệ các thiết bị, linh kiện điện tử, đồ gia dụng giúp giảm thiểu tình trạng ẩm ướt, đổ vỡ hay va chạm, rung động từ bên ngoài môi trường.

Túi khí chèn hàng container

Ngành thực phẩm và dược phẩm: Yêu cầu vệ sinh cao vì thế túi khí chèn hàng là tối ưu cho những chuyến hàng của ngành. Túi khí giúp giữ cho sản phẩm được tươi, không bị dập nát hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Túi khí chèn hàng container

 

Các loại túi khí chèn hàng container 

1. Túi giấy chèn hàng container bằng giấy kraft

Túi chèn lót này được coi là lựa chọn kinh tế nhất, với nhiều kích cỡ và độ mạnh để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển khác nhau. Được thiết kế và lựa chọn từ những vật liệu thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng và tái chế.

 • Túi khí chèn lót bằng giấy thường có lớp bên ngoài được tạo thành từ nhiều lớp giấy kraft mịn và PP cán chung tạo độ chắc chắn, không thấm nước hay đâm thủng.

 • Lớp lót bên trong được làm từ chất liệu PE và PA film kết hợp với đường seal an toàn với độ bền tốt, kín khí, co giãn cao. 

 • Van bơm xả khí nhỏ gọn, đảm bảo không rò rỉ, thoát khí trong quá trình vận chuyển. Tiết kiệm thời gian, an toàn cho việc bơm và xả khi cần thiết.

 • Túi khí chèn hàng container

2. Túi khí chèn hàng container bằng PP

Được làm từ nhựa nguyên sinh có thể tái chế 100%, thân thiện với môi trường và thích hợp với nhiều ứng dụng. 

 • Lớp bên ngoài được làm bằng vật liệu bên ngoài được dệt nhiều lớp PP có khả năng chống ẩm, mang lại độ bền cao, chịu lực tốt hơn so với túi khí giấy. Bảo vệ túi khí tránh khỏi các tác động bên ngoài gây thủng hay rách. 

 • Lớp lót bên trong được làm bằng màng PE nhiều lớp và các đường seal gia tăng độ chắc chắn nhằm đảm bảo không bị thoát khí.

 • Van khí thiết kế nhỏ gọn, dẫn khí bơm vào túi nhanh chóng và điều chỉnh áp suất khi cần thiết. 

Túi khí chèn hàng container

Quy cách túi khí chèn hàng container phổ biến sẵn có

Khi lựa chọn loại túi có kích thước phù hợp với các khoảng trống trên container thì hàng hóa bên trong được bảo vệ tốt nhất, tránh xê dịch hay hư hỏng. Vì thế việc lựa chọn quy cách túi khí cần quan tâm.

Túi khí chèn hàng container có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của khoảng trống cần lấp đầy và độ bền mà doanh nghiệp có thể yêu cầu tùy chỉnh cho phù hợp. Dưới đây là các kích thước được sử dụng phổ biến nhất của chúng tôi. Túi chèn hàng container tại Linki Vietnam có thể được sản xuất ở bất kỳ kích thước và mức độ bền yêu cầu nào.

 • R50XD100CM 

 • R60XD120CM 

 • R90XD90CM 

 • R90XD120CM 

 • R90XD180CM 

 • R90XD210CM 

 • R100XD180CM 

 • R100XD220CM 

 • R120XD120CM

Túi khí chèn hàng container

 

Hướng dẫn sử dụng túi khí chèn hàng container

Để có được những chuyến hàng an toàn, chất lượng đến tay khách hàng bạn cần quan tâm đến quy trình sử dụng. Linki Vietnam hướng dẫn các bước chi tiết để sử dụng túi khí chèn hàng đúng cách: 

 • Bước 1: Xác định vị trí, đo đạc khoảng cách giữa các kiện hàng pallet trong container. Không nên đặt túi khí tại nơi có các cạnh sắc nhọn hoặc dễ va chạm, không cố định như ngay sau cửa xe. 
 • Bước 2: Lựa chọn đúng loại túi khí có kích thước tương thích với các khoảng trống và đặt vào vị trí đã định sẵn.
 • Bước 3: Gắn súng bơm vào van túi khí, bật máy nén khí lên và bắt đầu bóp cò để bơm, thời gian bơm mỗi túi từ 20 đến 40 giây. 
 • Bước 4: Bơm đến khi túi khí lấp đầy khoảng trống, đủ độ căng nhất định. Sau đó rút súng bơm và đóng van. 

Túi khí chèn hàng container

Các thiết bị phụ trợ cho túi khí chèn hàng container

- Súng bơm túi khí: Thiết kế tay cầm tiện dụng và thoải mái. Đơn giản các bước sử dụng: lắp và bơm. Kiểm soát được lượng không khí thích hợp đi vào.

- Dây dẫn khí: còn gọi là ống dẫn khí được sử dụng để dẫn truyền khí kết nối với máy nén và súng bơm. 

- Máy nén khí tối thiểu 1hp: Là trợ thủ đắc lực để tạo lực đẩy cho khí đi từ trong bình chứa đi qua súng cầm tay và đi vào túi. Bình chứa khí tầm 100 lít, sử dụng công suất mô tơ 1hp chạy điện 220V.  

Túi khí chèn hàng container

PHẦN KẾT LUẬN: 

Túi khí chèn hàng container là giải pháp tối ưu bảo vệ hàng hóa, hấp thụ rung lắc, hạn chế đổ vỡ khi vận chuyển. Chúng được sử dụng trong nhiều mục đích  khác nhau và có nhiều loại vật liệu. Để tìm được sản phẩm túi khí phù hợp với doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Linki Vietnam để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vật tư đóng gói cho kho hàng và phân phối trên toàn quốc. 

Trụ sở chính: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội : 102 Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Miền Trung: Tầng 2, 110A Đường 30/4, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hotline: (028) 22.129.366 - 0986.85.22.15 

Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin