• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Slip sheet

Linki nhập khẩu và cung ứng các loại tấm slip sheet giấy, slip sheet nhựa và grip sheet. Sản phẩm là giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc vận chuyển hàng hóa bằng pallet. Tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian lưu trữ, đầy đủ các chứng chỉ, thân thiện với môi trường.

Slip sheet giấy
Thông số
Xem chi tiết
Slip sheet nhựa
Thông số
Xem chi tiết
Grip Sheet, Clear Sheet
Thông số
Xem chi tiết

Slip sheet

Slip sheet là giải pháp tối ưu thay thế pallet trong vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất khẩu hiện nay.

Slip sheet là một tấm kê hàng được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa mỏng có kích thước tương đương với các loại pallet thông thường. Nó được sử dụng như một cách thức thay thế pallet truyền thống để chứa và bảo vệ hàng hóa, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, tăng cường hiệu suất và giảm thiểu lãng phí, từ đó tạo nên lợi ích to lớn cho doanh nghiệp xuất khẩu.

Slip sheet

Tấm slip sheet và grip sheet các loại

Slip sheet

Linki nhập khẩu và cung ứng tấm slip sheet giấy và nhựa các loại. Sản phẩm là giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc xếp dỡ và vận chuyển hàng hóa thay thế pallet.
 

Slip sheet là gì?

 Pallet là gì?

Nhựa HDPE là gì?

Nhựa PP là gì?

Tại sao nên dùng slip sheet?

1. Nhẹ nhàng và tiết kiệm không gian

Tấm slip sheet có trọng lượng nhẹ hơn so với pallet, giúp giảm tổng trọng lượng của hàng hóa và tiết kiệm không gian trong container để chứa được nhiều mặt hàng hơn, tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm bớt phí vận chuyển.

2. Giảm thiểu lãng phí và tăng cường bảo vệ hàng hóa

Slip sheet được thiết kế phù hợp với kích thước của hàng hóa, giữ cho chúng ổn định, giúp giảm thiểu tỷ lệ hỏng hóc và lãng phí, từ đó tăng cường bảo vệ hàng hóa và giữ cho chúng nguyên vẹn.

3. Hiệu quả chi phí

Slip sheet có giá thành thấp hơn so với pallet truyền thống. Ngoài ra, vì nó nhẹ nhàng và gọn nên doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu trữ.

4. Đáp ứng yêu cầu xuất khẩu

Tấm slip sheet được sử dụng phổ biến trong quá trình xuất khẩu do nó đáp ứng các yêu cầu quốc tế về vận chuyển và hải quan nên nhiều quốc gia đã áp dụng nó như một tiêu chuẩn cho logistic, nhằm giữ cho hàng hóa an toàn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng trong thị trường quốc tế.

Các loại slip sheet

Slip sheet có nhiều loại để phù hợp với các yêu cầu vận chuyển và tính chất của hàng hóa khác nhau, nếu phân theo chất liệu thì có 2 loại phổ biến:

1. Slip sheet giấy

Đây là loại slip sheet làm từ chất liệu giấy Kraftliner, có độ dẻo dai tương đối và phù hợp với loại hàng dễ vỡ hoặc cần độ mềm dẻo để bảo vệ, sử dụng trong các ứng dụng nhẹ như sản phẩm đóng hộp, giấy tờ, sản phẩm in ấn hoặc không quá nặng.

2. Slip sheet nhựa

Được làm từ chất liệu nhựa, có độ bền và độ cứng cao hơn so với giấy, tấm slip sheet nhựa sử dụng trong các mặt hàng nặng hơn như thực phẩm, công nghiệp hoặc khối lượng lớn, giữ cho hàng hóa ổn định và bảo vệ chúng khỏi hư hỏng trong khi di chuyển.

Hai loại này sử dụng phổ biến để thay thế pallet nhằm tối ưu hóa chi phí và tăng cường hiệu quả trong kinh doanh xuất nhập khẩu.

Đối tượng sử dụng slip sheet

Tấm slip sheet đang ngày trở nên hữu ích đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh vận chuyển, đặc biệt là đối với doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sau:

1. Doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Những doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu và nhập khẩu thường sử dụng slip sheet để chuyên chở hàng từ nơi sản xuất đến điểm đến cuối cùng, giúp tiết kiệm chi phí, tăng cường bảo vệ hàng hóa và đáp ứng yêu cầu quốc tế về vận chuyển và hải quan.

2. Doanh nghiệp sản xuất

Các doanh nghiệp sản xuất, nhất là mặt hàng có tính chất nhẹ và dễ vỡ, thường dùng slip sheet để đóng gói và chuyển sản phẩm đến nhà phân phối hoặc khách hàng cuối cùng.

3. Doanh nghiệp logistics

Hầu hết doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics chọn slip sheet thay thế pallet để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng nhờ tối ưu không gian và giảm thiểu chi phí.

4. Nhà phân phối và bán lẻ

Các nhà phân phối và bán lẻ dùng slip sheet để nhận và lưu trữ hàng từ nhà cung cấp hoặc sản xuất, giúp họ quản lý một cách hiệu quả vấn đề kho lưu trữ.

 

Slip sheet có độ dày bao nhiêu?

Tấm slip sheet có độ dày từ 0,8mm đến 1,4mm. Tùy thuộc tính chất của hàng hóa, yêu cầu bảo vệ trong quá trình vận chuyển hoặc quy trình xuất nhập khẩu để chọn độ dày cho phù hợp.

Slip sheet có tái sử dụng được không?

Tấm Slip sheet thiết kế để sử dụng một lần, nhưng có một số trường hợp chúng có thể tái sử dụng tùy thuộc vào yêu cầu vận chuyển và tính chất của hàng hóa.

Các loại slip sheet giấy dễ bị hỏng sau một lần chuyển hàng nên không phù hợp để tái sử dụng. Một số loại slip sheet nhựa làm từ chất liệu chắc chắn và có độ bền cao hơn nên có thể kiểm tra và làm sạch rồi tái sử dụng trong một số trường hợp cho phép.

Slip sheet chịu được tải trọng bao nhiêu?

Tấm slip sheet giấy chịu tải trọng từ 500kg đến 1000kg phụ thuộc vào chất liệu và độ dày của nó. Riêng slip sheet nhựa chịu được tải trọng lên đến 2000kg do chất liệu nhựa và độ dày lớn nên có khả năng chịu lực cao hơn.

Để đảm bảo an toàn cần xác định đúng khả năng chịu tải của slip sheet phù hợp với loại sản phẩm để tránh gây hư hỏng hàng hóa.

 

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin