• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Dây đai nhựa

Các loại dây đai nhựa đều có tính năng chống nước, chống thấm, không sợ mối mọt và có thể tái chế được, dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, sản xuất, đóng gói sản phẩm và vận chuyển logistics.

Dây đai nhựa PP
Thông số
Xem chi tiết
Dây đai nhựa PET
Thông số
Xem chi tiết
Dây đai composite
Thông số
Xem chi tiết
Dây chằng buộc hàng
Thông số
Xem chi tiết

Dây đai nhựa buộc hàng sản xuất từ nhựa PP, PET hoặc Composite, được sử dụng phổ biến để đóng gói, giữ chặt các sản phẩm hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

Công dụng

Dây đai nhựa là một sản phẩm hình dạng sợi, dây đai phẳng được làm từ các hạt nhựa chất lượng cao, đảm bảo độ bền kéo, đàn hồi cao, có khả năng chống ẩm, hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện, nhiệt độ khác nhau. Công dụng gồm:

. Đóng gói thùng carton, hàng hóa

. Gia cố, cố định hàng hóa, buộc chặt các kiện hàng

. Bảo vệ hàng hóa không rơi rớt, xê dịch, mất mát

. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu với các loại in thông tin, logo

. Đảm bảo sự an toàn, ổn định khi vận chuyển hàng hóa trên các phương tiện chuyên chở cũng như tháo dỡ hàng hóa.

Các loại dây đai

Các loại dây đai nhựa đóng hàng như dây đai nhựa PET, dây đai PP, dây đai Composite, chất liệu nhựa sản xuất cao cấp, đảm bảo bền bỉ, chắc chắn.

Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP là loại dây đai được làm từ chất liệu 100% Polypropylene, chiều rộng phổ biến từ 9mm đến 16mm, chiều dày thường là 0.75mm.

Dây đai PP được ưa chuộng trong công việc đóng gói nhờ tính linh hoạt, giá thành rẻ, khả năng chịu lực, chống hóa chất tốt, độ giãn dài dây dễ phục hồi từ 20 - 40%, dễ dàng sử dụng, an toàn cho môi trường do dễ phân hủy cũng như tái sử dụng.

Sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực y tế, linh kiện điện tử, ngành hàng hải đánh bắt cá, làm dây neo buộc thân tàu, buộc các tấm bạt, làm rào chắn…

Dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET là loại dây đai được sản xuất từ chất liệu nhựa Polyester cao cấp 100%, chiều rộng từ 9mm đến 25mm, chiều dày 1mm đến 1.2mm.

Dây đai PET có khả năng chịu lực cao, lên đến 6000N – 8000N, không dễ bị co giãn,, thiết kế bề mặt trơn nhắn góp phần giữ chặt hàng hóa mạnh mẽ, lực siết của nó cực kỳ mạnh dùng thay thế dây đai thép trong 1 số trường hợp.

Dây đai nhựa PET thường ứng dụng đóng gói hàng pallet, kiện hàng có kích thước trọng lượng lớn, đảm bảo an toàn cho hàng quá khổ nặng: đồ gốm, sứ, sắt thép.

Dây đai Composite

Dây đai composite là loại dây đai nhựa được hình thành từ các sợi polyester chạy theo chiều dọc và được phủ lớp polypropylene màu trắng ở phía trong. Được sản xuất với bề rộng 19mm, 25mm, 32mm, 50mm để đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Dây đai nhựa Composite có nhiều ưu điểm: độ bền tính chắc chắn cao, không có cạnh sắc gây hại hàng hóa, không gỉ, không mục, có khả năng chống mài mòn, tia cực tím UV, giảm độ co giãn, hiệu quả trong việc giảm thiểu rủi ro hư hại, biến dạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển hơn nhiều so với dây đai PP, PET.

Nhờ vào tính chắc chắn, bền bỉ, mạnh mẽ, độ bền kéo căng tốt, dây đai Composite thường được trong việc đóng gói hàng hóa nặng, kim loại, pallet thực phẩm, đồ uống, chế tạo cáp quan và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Dây chằng buộc hàng

Dây chằng buộc hàng là loại vật liệu sử dụng 100% PE cao cấp, thiết kế có tăng đơ để căng dây khi chằng buộc, cố định hàng hóa, thiết bị trong quá trình vận chuyển.

Các cỡ bản dây phổ biến gồm 25mm, 35mm, 50mm, 75mm, 100mm tùy thuộc vào tải trọng của hàng hóa.

Loại dây cáp PE cao cấp này có khả năng chống trơn trượt, độ bền cao, lực siết tốt, có thể điều chỉnh dễ dàng với khóa cài, giúp giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng

Dây đai nhựa có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ logistics, sản xuất, xây dựng, bán buôn, nông nghiệp, điện lạnh, tổ chức sự kiện, gia đình…

Vận chuyển logistics

Dây đai nhựa là một phần quan trọng của quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nó giúp giữ chặt bảo vệ hàng hóa không bị xê dịch, va chạm trên đường đi.

Sản xuất

Trong các nhà máy sản xuất, dây đai được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đeo chặt pallet, duy trì sự an toàn và ổn định trong quá trình sản xuất.

Thi công xây dựng

Dây đai buộc hàng hóa có thể được sử dụng để gắn kết, đeo chặt các vật liệu xây dựng, sử dụng trong việc bảo vệ thành phần công trình trước khi chúng lắp đặt.

Bán lẻ giao hàng

Trong ngành bán lẻ, dây đai nhựa có thể được sử dụng để đóng gói sản phẩm hoặc để gắn kết hàng hóa trên pallet trước khi chúng được vận chuyển đến cửa hàng.

Nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp, dây đai giá rẻ có thể được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm nông sản như hạt giống, rau củ hoặc cây trồng.

Tổ chức sự kiện

Dây đai nhựa chất lượng cao có thể được sử dụng trong việc gắn kết và đóng gói trang thiết bị sự kiện, đèn, hoặc vật dụng khác trong ngành giải trí.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin