• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Thùng cách nhiệt

Linki chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng cách nhiệt cao cấp đươc sử dụng rộng rãi trong lưu trữ chế biến thủy hải sản, thực phẩm, thịt... lưu trữ và vận chuyển vắc xin, hóa dược phẩm một cách an toàn, thuận lợi.

Thùng cách nhiệt
Thông số
Xem chi tiết
Thùng giữ nhiệt vắc xin, dược phẩm
Thông số
Xem chi tiết

Thùng cách nhiệt là vật dụng có thiết kế để ngăn chặn sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài, giúp duy trì, kiểm soát nhiệt độ bên trong được ổn định giao động ở mức -20 độ C đến 10 độ C. Thùng được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp như nhựa HDPE nguyên sinh, đảm bảo khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Công dụng

Đảm bảo các sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng bởi thay đổi nhiệt độ xung quanh, đặc biệt đối với các sản phẩm yêu cầu điều kiện bảo quản nhiệt độ cố định.

Bảo vệ, duy trì chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm bên trong.

Giảm tiêu thụ năng lượng, đóng góp vào việc giảm phát thải khi sử dụng.

Ưu điểm

Thùng cách nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như được làm từ chống thấm nước tốt, có khả năng giữ nhiệt cách nhiệt tốt, nhẹ dễ di chuyển, giá cả phải chăng.

Cứng chống thấm nước

Sản phẩm có độ cứng tương đối cao, chống thấm nước tốt giúp bảo vệ nội dung bên trong khỏi sự va đập, biến dạng, đồng thời ngăn tác động của môi trường ngoại vi làm ẩm, giữ cho sản phẩm bên trong luôn khô ráo và an toàn.

Giữ nhiệt cách nhiệt

Có khả năng giữ nhiệt, cách nhiệt lâu dài, giúp duy trì điều kiện nhiệt độ ổn định bên trong giao động ở mức từ -20 độ C đến 10 độ C tùy loại, đảm bảo sự an toàn, không làm ảnh hưởng đến tính chất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Khối lượng nhẹ linh hoạt

Thùng nhựa cách nhiệt được thiết kế từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh nên có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Chất liệu này cũng dễ gia công, có thể được thiết kế theo yêu cầu cụ thể.

Nguyên liệu sản xuất an toàn

Sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh an toàn sức khỏe người dùng, đảm bảo rằng không gây hại cho thực phẩm hoặc các sản phẩm được đặt ở bên trong nó. Giá rẻ phù hợp với nhiều ngân sách, đưa ra một giải pháp hiệu quả chi phí hợp lý.

Đa dạng dung tích

Cung cấp nhiều dung tích khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, từ 50 lít, 70 lít, 100 lít, 120 lít, 300 lít, 460 lít, 630 lít, 660 lít, 800 lít tùy loại.

Phù hợp tiêu chuẩn

Đáp ứng các tiêu chuẩn vận chuyển trong nước cũng như quốc tế về kích thước, giúp thuận tiện trong quá trình di chuyển và vận chuyển.

Nhiều tiện ích

Thiết bị được đi kèm với các tiện ích bổ sung như:

Có nắp tháo rời, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa.

 Có thể xếp chồng lên nhau, tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Van thoát nước dễ dàng và nhanh chóng.

Lớp cách nhiệt cao cấp giữ nhiệt lạnh lên đến 5-6 ngày khi đóng thùng đúng cách.

Các loại thùng cách nhiệt

Các loại thùng cách nhiệt đa dạng phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể bao gồm: thùng cách nhiệt thủy hải sản và thùng cách nhiệt được sử dụng trong y tế.

Thùng cách nhiệt công nghiệp

Thùng cách nhiệt công nghiệp được thiết kế để giữ nhiệt độ ổn định ở mức từ -20 độ C đến 10 độ C. Chúng có nhiều quy cách từ 300 lít đến 1000 lít, màu sặc sỡ xanh, vàng, cam thường dùng trong chế biển, bảo quản các mặt hàng sản phẩm như: thủy hải sản, thực phẩm, thịt, thuốc y tế. Đặc biệt nó đáp ứng tiêu chuẩn cho việc vận chuyển tàu, quốc tế hàng lạnh, lưu trữ hiệu quả thủy hải sản, thực phẩm.

Thùng cách nhiệt y tế

Thùng cách nhiệt y tế là loại thùng thường được dùng trong các cơ sở y tế. Chúng được thiết kế từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp, có khả năng chống tia cực tím cùng chi tiết ghép nối inox tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

Thùng có thể kiểm soát nhiệt độ ở mức 2 độ đến 8 độ C hoặc – 20 độ C, thời gian giữ lạnh trung bình từ 24 giờ, 48 giờ hoặc 72 giờ tùy yêu cầu, màu sắc xanh hoặc trắng với nhiều quy cách 50 lít, 70 lít, 100 lít, 120 lít.

Gồm có 2 loại phổ biến thùng giữ lạnh vacxin hoặc thùng cách nhiệt dược phẩm. Chúng được trang bị màn hình Led hiển thị nhiệt độ, GPS nhiệt độ để theo dõi, báo động, dễ dàng quản lý sản phẩm an toàn kịp thời khắc phục khi gặp sự cố, có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian trong khi vận chuyển.

Ứng dụng

Thùng cách nhiệt có nhiều ứng dụng rộng rãi như vận chuyển hàng lạnh, ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp thủy hải sản, y tế và dược phẩm…

Vận chuyển hàng lạnh: Thùng cách nhiệt được sử dụng để bảo quản, vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ như thực phẩm tươi, thủy hải sản, sản phẩm y tế.

Ngành công nghiệp thực phẩm: Dùng để lưu trữ, vận chuyển thực phẩm đông lạnh, đặc sản có yêu cầu nhiệt độ.

Ngành thủy hải sản: Sử dụng vận chuyển cá tươi, tôm tươi, cua tươi, mực tươi và các sản phẩm từ biển về đất liền một cách an toàn, bảo đảm giữ nguyên chất lượng.

Y tế và dược phẩm: Thùng cách nhiệt giúp bảo quản thuốc y tế, các sản phẩm dược phẩm ở nhiệt độ ổn định, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển.

Sự kiện khu trung tâm giải trí: Sử dụng trong các sự kiện để giữ lạnh đồ uống hoặc thực phẩm, cung cấp giải pháp lưu trữ hiệu quả tại các khu trung tâm giải trí.

Ngành công nghiệp hóa chất: bảo quản vận chuyển hóa chất nhạy cảm nhiệt độ.

Lưu trữ hàng tại kho: Thùng cách nhiệt được sử dụng trong kho để bảo quản hàng hóa theo yêu cầu nhiệt độ cụ thể, giúp duy trì chất lượng sản phẩm.

Lưu trữ vận chuyển mẫu nguồn gốc: Trong nghiên cứu khoa học và y học, thùng thường được sử dụng để bảo quản vận chuyển mẫu nguồn gốc: máu, mô, tế bào.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin