• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Tư vấn

Có thể bạn quan tâm
Pallet là gì ?

Pallet là gì ?

Pallet hay còn được gọi là tấm đỡ hàng, tấm kê hàng là một sản phẩm công nghiệp có dạng cấu trúc phẳng với mặt theo dạng hình chữ nhật hoặc vuông được sử dụng để lưu trữ, kê hàng hóa hoặc nâng hạ luân chuyển hàng hóa bằng xe nâng và thiết bị nâng hạ khác .

Xe nâng điện EP

Xe nâng điện EP

Hãng xe nâng điện EP được thành lập từ năm 1993 , cho tới hiện nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị nâng hạ trong kho.

Thiết kế và tối ưu hóa hệ thống soạn hàng

Thiết kế và tối ưu hóa hệ thống soạn hàng

Việc chia chọn hàng theo cách truyền thống ước tính thường chiếm khoảng 55% chi phí trong tổng vận đơn.Đó chính là nguyên nhân các nhà quản lý đều tập trung giải quyết, cải thiện thiết lập quy trình soạn hàng hiệu quả để cải thiện năng suất làm việc .

Phương án năng suất hiệu quả về không gian kho chứa hàng

Phương án năng suất hiệu quả về không gian kho chứa hàng

Gần đây, một nhà sản xuất thực phẩm lớn đã đến với Linki để tìm kiếm một số hướng dẫn để tối ưu hóa về không gian cho một kho hàng thành phẩm mới mà họ đang xây dựng để lưu trữ dòng sản phẩm mới của họ. Dưới đây là một số phân tích đơn giản sẽ giúp bạn có thêm thông tin và các yếu tố cần thiết để quyết định tốt nhất cho kho của mình

Ước tính giá trị xếp dỡ cần đầu tư cho một kho chứa hàng

Ước tính giá trị xếp dỡ cần đầu tư cho một kho chứa hàng

Đầu tư tiền vào hệ thống lưu trữ và xếp dỡ một cách đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.Các pallet thường sẽ được di chuyển bằng cách sử dụng các loại thiết bị khác nhau trong và ngoài hệ thống kho, một giải pháp nâng chuyển hàng cần kết hợp từ nhiều thiết bị nâng chuyển khác nhau.

Cách thiết kế và quy hoạch một kho chứa hàng

Cách thiết kế và quy hoạch một kho chứa hàng

Thiết kế kho chứa hàng bao gồm việc tổ chức và phấn phối không gian kho thành các khu vực hoạt động và các khu vực giá kệ lưu trữ khác nhau. Nói chung, một kho trung tâm thông thường bao gồm các phần chính sau : Khu vực nhận hàng, khu vực kiểm soát chất lượng, khu sắp xếp hàng hóa để lưu kho, kho kệ. Hoặc có thể chia thành 3 khu vực chính : Khu vực tiếp nhận, khu vực lưu trữ trữ hàng hóa, khu vực lưu chứng từ.

Nên thuê hay mua xe nâng hàng?

Nên thuê hay mua xe nâng hàng?

Rất có thể, các nhà phân phối ủy quyền xe nâng đều có sẵn một số xe nâng cho khách hàng của mình thuê (ngoài việc bán thiết bị điện công nghiệp). Các đội xe nâng như vậy nhằm cung cấp cho khách hàng, những người có nhu cầu sử dụng ngắn hạn trong thời gian tăng đột biến trong kinh doanh, xử lý lượng hàng tồn kho hoặc để vượt qua/ khắc phục những khó khăn của doanh nghiệp.

Cân nhắc khi mua kệ để hàng trong nhà kho

Cân nhắc khi mua kệ để hàng trong nhà kho

Khi bạn cần mua giá kệ để hàng chứa pallet cho nhà kho, có rất nhiều loại giá kệ để hàng khác nhau . Không phải một kiểu kệ có thể ứng dụng cho tất cả các nhà kho. Khi kệ để hàng cho nhà kho thực sự cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tất cả, từ việc vận hành, an toàn trong hoạt động đến sự ảnh hưởng đến lợi nhuận và chi phí của công ty.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin