• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Thùng Carton 7 lớp

Thùng Carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp sóng A, sóng B, sóng C, sóng E được thiết kế và in ấn theo yêu cầu. Quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, giao hàng nhanh, chào giá cạnh tranh.

Ưu điểm:

Loại chịu lực tốt nhất

Giao hàng nhanh

In ấn thiết kế miễn phí

Chống va đập tốt

Bảo vệ an toàn hàng hóa

Báo giá nhanh

0986.85.22.15

info@linki.vn

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ Linki Vietnam
Tìm kiếm
Ảnh Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
Thùng Carton
04CT7ABE

Thùng Carton

7 lớp sóng ABE

+ -
Thùng Carton
04CT7BCE

Thùng Carton

7 lớp sóng BCE

+ -
Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

Thùng Carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp sóng A, sóng B, sóng C, sóng E được thiết kế và in ấn theo yêu cầu. Quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, giao hàng nhanh, chào giá cạnh tranh.

Khi việc luân chuyển hàng hóa giữa các địa phương, các quốc gia ngày các phát triển, cùng với đó là việc đóng gói an toàn cho sản phẩm hàng hóa ngày càng được quan tâm. Thùng carton 7 lớp là phương án tốt để bảo vệ hàng hóa trước nhiều tác động trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton 7 lớp là gì?

» Thùng carton 7 lớp là thùng giấy gồm 7 lớp giấy kết hợp lại với nhau bằng cách ghép và dán, ghim, ép thành các quy cách thùng theo yêu cầu sử dụng (thông thường nhất là chữ nhật và hình vuông)

» Lớp mặt: 1 lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp thường được in hoặc cán màng.

» Lớp giữa: 3 lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như  tầng lớp đệm thùng carton cùng 2 lớp giấy lót giữa 3 lớp sóng.Thông thường thùng carton 7 lớp được làm từ 3 loại sóng kết hợp để bổ sung phụ trợ cách ưu điểm cho nhau: sóng A kết hợp sóng B và sóng E (Sóng ABE), sóng B kết hợp sóng C và sóng E (Sóng BCE) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp.

» Lớp đáy: là lớp giấy giống lớp mặt như có thể dày và cứng hơn để tăng trọng lượng chịu đựng và cường lực khi va chạm.

Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

Với cấu tạo đặt biệt và chắc chắn nhất trong các loại thùng carton, thùng carton 7 lớp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói và vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ, nặng, cần thùng carton chịu lực tốt, độ bền cao như: thủy tinh, gốm sứ, đồ điện tử, máy móc, thiết bị,…

Thùng Carton 7 lớp

Giá thùng carton 7 lớp phụ thuộc vào các yếu tố căn bản sau: chất lượng giấy, định lượng, trọng lượng hàng hóa, quy cách thùng carton, kiểu thùng carton, yêu cầu đặc biệt (chống thấm, chịu lực…),số lượng đơn đặt hàng.

Thùng Carton 7 lớp

Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin