• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Pallet giấy carton

Pallet giấy carton

Pallet giấy carton được làm từ giấy carton và tăng cường bằng lớp màng giấy cán nhiều lớp nhằm tăng cường lực và tính thẩm mỹ, là sự thay thế lý tưởng cho pallet gỗ trong xuất khẩu với trọng lượng nhẹ hơn, an toàn hơn, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm:

Trọng lượng nhẹ, giúp vận hàng dễ dàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển .

Có thể sản xuất theo mọi quy cách kích thước dễ dàng, linh hoạt

Thân thiện với môi trường, tái chế được.

Phù hợp với tiêu chuẩn ISPM-15 khi xuất khẩu

Không phải xử lý côn trùng, hun trùng

Không sử dụng đinh hoặc ghim, hạn chế việc làm hư hỏng sản phẩm khi lưu trữ hoặc vận chuyển.

Chịu được tải trọng lên đến hơn 2 tấn trên pallet.

Báo giá nhanh

0986.85.22.15

info@linki.vn

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ Linki Vietnam
Tìm kiếm
Ảnh Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
Pallet giấy carton
01PGC-1012

Pallet giấy carton

1000x1200x120(mm)

+ -
Pallet giấy carton
01PGC-1111

Pallet giấy carton

1100x1100x120(mm)

+ -
Pallet giấy carton
01PGC-8012

Pallet giấy carton

800x1200x120(mm)

+ -
Pallet giấy carton
01PGC-1113

Pallet giấy carton

1100x1300x120(mm)

+ -
Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

1. Tính năng

2. Phân loại

3. Kích thước

4. Ứng dụng

Pallet giấy carton là một tấm phẳng và cứng được làm bằng giấy carton để đặt và vận chuyển hàng hóa, lưu trữ và quản lý kho. Đây là một giải pháp mới mẻ trong lĩnh vực chuỗi cung ứng. Pallet thường được tạo ra bằng cách ép và liên kết các tấm giấy carton với nhau tạo thành một bề mặt chắc chắn để đặt hàng hóa lên đó.

Pallet giấy carton

Tính năng, đặc điểm

• Nhẹ, dễ vận chuyển: Giấy carton có trọng lượng nhẹ nên việc vận hành, nâng hạ và xếp chồng các pallet trở nên dễ dàng hơn, lượng nhiên liệu cần thiết để di chuyển cũng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

• Sản xuất mọi kích thước: Pallet giấy carton được tạo thành từ các tấm giấy carton cắt thành nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, nên dễ dàng sản xuất theo mọi quy cách kích thước dễ dàng, linh hoạt để phù hợp với mọi yêu cầu.

• Phù hợp tiêu chuẩn xuất khẩu: Pallet giấy carton không phải xử lý côn trùng, hun trùng như các loại pallet gỗ nên hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ISPM-15 khi xuất khẩu hàng hóa tại các quốc gia áp dụng, giảm bớt công đoạn và chi phí.

• Thân thiện với môi trường, tái chế được: Pallet giấy carton được làm từ tài nguyên tái chế nên giảm thiểu việc khai thác gỗ và tiêu tốn tài nguyên tự nhiên; đặc biệt, khi pallet giấy carton không còn sử dụng được nữa sẽ tái chế hoặc tự phân hủy dễ dàng, giúp giảm lượng rác thải, bảo vệ môi trường so với các loại pallet khác.

• Hạn chế hư hỏng sản phẩm: Pallet giấy carton không sử dụng đinh/ghim, không có cạnh sắc nên hạn chế việc làm hư hỏng, đặc biệt quan trọng đối với thực phẩm, hàng hóa dễ vỡ.

• Sức chịu tải khá lớn: Pallet giấy carton chịu được tải trọng lên đến hơn 2 tấn trên pallet.

Pallet giấy carton

Phân loại pallet giấy carton

Pallet giấy carton có 2 loại là 3 chân và 9 chân với 2 chiều hoặc 4 chiều nâng, chịu tải từ 500kg đến 2000kg, được thiết kế sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Pallet carton 3 chân

Pallet giấy carton 3 chân có ba chân chính để hỗ trợ và phân phối tải trọng. Hai chân mở ở phía trước và một chân nằm ở giữa phía sau, thường được thiết kế cho các ứng dụng nhẹ, trung bình. Tải trọng tối đa của pallet này thường thấp hơn so với các loại pallet có nhiều chân.

Pallet carton 9 chân

Pallet giấy carton 9 chân có chín chân chính để chịu tải trọng và phân phối trọng lượng tốt hơn. Các chân này được sắp xếp thành các hàng và cột để tạo thành một bề mặt ổn định, có khả năng chịu tải cao so với pallet carton 3 chân, tạo ra khả năng chịu tải đồng đều trên toàn bộ bề mặt pallet, dùng cho hàng hóa nặng.

Pallet giấy dạng thùng, khay

Là loại pallet được thiết kế với dạng thùng, khay chứa hàng được dùng nhiều trong đóng gói và chuyển hàng thay thế thùng carton và pallet khác.

Pallet giấy tiêu chuẩn IKEA

Đây là loại pallet giấy của tập đoàn IKEA với bộ tiêu chuẩn: Bending stiffness (ISO 5628), Edgewise crush (ISO 3037), Brursting strength (ISO 2759), Cobb 60 (ISO 535).

Kích thước pallet giấy carton

Pallet giấy carton thường có các quy cách phổ biến là:

. Kích thước 1200x1000x120mm

. Kích thước 1100x1100x120mm

. Kích thước 1200x800x120mm

. Kích thước 1100x1300x120mm

>> hoặc sản xuất theo kích thước riêng tùy thuộc yêu cầu khách hàng.

Ứng dụng của pallet giấy carton

Hiện nay, pallet giấy carton được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ và xuất khẩu của nhiều ngành nghề khác nhau: gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí, bao bì, gốm xứ, trang trí, công nghiệp chế biến…

Pallet giấy carton đã nổi lên như một sự thay đổi sáng tạo trong việc đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh, bảo vệ môi trường. Với những nét khác biệt và độc đáo vượt trội, nó không đơn thuần là một sản phẩm vận chuyển, mà còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của ngành logistic, quản lý hàng hóa, thể hiện sự tiến bộ trong việc tối ưu hóa hiệu quả và giảm tác động xấu đối với hành tinh chúng ta.

Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin