• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tủ đựng dụng cụ

Tủ đựng dụng cụ

Tủ đựng dụng cụ là giải pháp tuyệt vời để lưu trữ, bảo quản các công cụ dụng cụ trong các nhà xưởng, xí nghiệp...đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí, kĩ thuật. Hệ thống tủ đựng dụng cụ giúp việc sắp xếp công cụ dụng cụ một cách khoa học giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả công việc.

Ưu điểm:

Chi phí đầu tư rẻ

Sản phẩm đa dạng

Thuận tiện trong vận hành và hoạt động

Độ bền sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu

Giúp hệ thống lưu trữ công cụ dụng cụ khoa học hơn

 

Báo giá nhanh

0986.85.22.15

info@linki.vn

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ Linki Vietnam
Tìm kiếm
Ảnh Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
Tủ đựng dụng cụ
03TDC-1100

Tủ đựng dụng cụ

1100 x 600 x 1800mm

+ -
Tủ đựng dụng cụ
03TDC-900

Tủ đựng dụng cụ

900 x 500 x 1800mm

+ -
Tủ đựng dụng cụ
03TDC-1200

Tủ đựng dụng cụ

1200 x 600 x 1800mm

+ -
Tủ đựng dụng cụ
03TDC-950

Tủ đựng dụng cụ

950 x 550 x 1650mm

+ -
Tủ đựng dụng cụ
03TDC-825

Tủ đựng dụng cụ

825 x 540 x 1650mm

+ -
Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

Tủ đựng dụng cụ

Tủ đựng dụng cụ là giải pháp lưu trữ hiệu quả các loại đồ nghề cho các nhà máy, xí nghiệp với thiết kế thông minh và mang tính hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ đựng dụng cụ khác nhau, đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc, cũng như chức năng mà nó mang lại. Dưới đây là bài viết giúp người dùng hiểu thêm về tủ sắt đựng dụng cụ từ đó đưa ra quyết định sử dụng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ LÀ GÌ? ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Tủ đựng dụng cụ là một loại tủ sắt có nhiều ngăn, giúp bảo quản và sắp xếp đồ nghề, dụng cụ làm việc trong gia đình, nhà máy, xí nghiệp, ...  một cách gọn gàng và ngăn nắp. Tủ có thiết kế thông minh giúp tăng năng suất và đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình làm việc. 

Chúng có nhiều ngăn phân chia vừa tăng tính thẩm mỹ vừa có thể lưu trữ đồng thời phân loại được các loại dụng cụ như búa, kìm, cờ lê, tua vít, … Hạn chế đồ dùng bị vứt lung tung, làm mất thời gian tìm kiếm. Các ngăn kéo có thể gắn liền hoặc tách rời khỏi hệ thống tủ để người dùng dễ dàng sắp xếp, được lắp đặt tay cầm cũng như vị trí để dán nhãn phân biệt dụng cụ. 

Tủ đựng dụng cụ

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ

Hãy thử tưởng tượng đến trường hợp bạn đang làm việc, hay sửa chữa một cái gì đó cần dùng đến nhiều dụng cụ khi đó bạn phải mất công đi tìm và lấy từng thứ một. Vừa tốn công tìm kiếm, vừa mất thời gian đôi khi chúng còn thất lạc khiến bạn không tìm được. Chính vì vậy tủ sắt đựng dụng cụ là một cứu cánh trong các trường hợp nêu trên.

ƯU ĐIỂM

  • Lưu trữ, bảo quản tốt: tủ đựng công cụ, dụng cụ giúp cất giữ các đồ dùng làm việc một cách hiệu quả, an toàn và tốt trong nhiều điều kiện và không gian khác nhau.

  • Tiết kiệm chi phí: tủ sắt đựng dụng cụ có giá thành rất tốt trên thị trường hiện tại. Không chỉ tiết kiệm chi phí khi mua tủ, đồng thời giúp tránh thất lạc đồ dùng giảm tổn thất cho người sử dụng.

  • Tối ưu hóa không gian làm việc, giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ

  • Độ bền sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu: với thiết kế chịu lực, chưa được các vật dụng có nhiều kích thước khác nhau, tủ sắt đựng dụng cụ mang đến cho khách hàng trải nghiệm lâu dài, độ bền xứng đáng.

  • Thuận tiện trong di chuyển và vận hành: có cái kệ đỡ, các khớp gắn có thể tách rời giúp thuận tiện hơn trong việc sắp xếp đồ đạc vào tủ. Kết hợp với bánh xe thuận lợi trong di chuyển.

NHƯỢC ĐIỂM 

Bên cạnh ưu điểm cũng không thể tránh khỏi những nhược điểm tồn tại.

  • Đa số các loại tủ sắt đựng dụng cụ đều chia nhỏ các ngăn chứa, vì thế có thể gây khó khăn với một số loại dụng cụ có kích thước trung bình và lớn

  • Tùy theo số lượng ngăn kéo được thiết kế sẽ mang đến cho tủ nhiều trọng lượng khác nhau. Nhưng hầu hết khi đã chứa đầy dụng cụ thì tủ sắt đựng đồ dùng này khá nặng, hơi khó khăn trong quá trình di chuyển.

CÁC LOẠI TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ PHỔ BIẾN

Tủ đựng dụng cụ là một sản phẩm bảo quản được ưa chuộng trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu tủ sắt đựng dụng cụ sửa chữa phổ biến.

TỦ NGĂN KÉO

Tủ được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với số lượng ngăn chứa từ 5 đến 7 ngăn, giúp tăng không gian lưu trữ, dễ dàng phân loại các dụng cụ sử dụng một cách khoa học và ngăn nắp.

Tủ tích hợp nhiều ngăn kéo ngang, với tay cầm tại mỗi ngăn, kết hợp bánh xe dễ dàng di chuyển. Đồng thời phía trên đầu tủ còn có mặt phẳng có thể để được các thiết bị cần thiết khi sử dụng.

Tủ đựng dụng cụ

TỦ CÓ 2 CỬA MỞ

Tủ sắt đựng dụng cụ dạng 2 của mở là loại cơ bản nhất trên thị trường hiện tại. Tủ được thiết kế có hai cánh cửa đóng mở, không gian bên trong được bày trí các kệ và móc treo giúp tăng diện tích lưu trữ. Thường được ứng dụng có các dụng cụ có thể treo móc (cờ lê, kìm cắt,...), các vật dụng vệ sinh hay cầm tay có kích thước vừa phải ( búa đóng, máy khoan cần tay, … )

Tủ đựng dụng cụ

TỦ NGĂN KÉO KẾT HỢP CỬA MỞ

Tích hợp của hai loại tủ đựng nêu trên, tủ ngăn kéo kết hợp cửa mở là thiết kế mang tính linh hoạt. Với việc vừa lắp đặt cửa mở vừa sử dụng ngăn kéo, khiến chiếc tủ đựng dụng cụ của bạn trở nên hiện đại hơn. Mang được hai ưu điểm của hai thiết kế trước, ngăn kéo với không gian kín chia nhiều ngăn có thể dùng đựng ốc vít, bu lông, … Ngăn cửa được ứng dụng treo móc cờ lê, hay để cái thiết bị khác như kìm, búa, … 

Tủ đựng dụng cụ

TƯ VẤN LỰA CHỌN LOẠI TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ PHÙ HỢP

Việc chọn được loại tủ đựng dụng cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ trở nên khó khăn nếu khách hàng không nắm được đặc điểm cũng như công năng của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn các loại tủ sắt đựng dụng cụ.

Liên quan đến công suất lưu trữ của tủ: khách hàng phải chú ý đến các loại dụng cụ mà mình cần bảo quản là gì, kích thước như thế nào? Nếu chọn tủ nhỏ hơn với số lượng dụng cụ sẽ dẫn đến tình trạng nhồi nhét, gây hư hại sản phẩm, cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng khi lấy đồ ra.

Cần chú ý đến không gian đặt tủ để chọn lựa loại tủ phù hợp. Đặc trưng của loại tủ sắt đựng đồ nghề này là cần phải di chuyển đến trực tiếp đến nơi thi công sửa chữa. Vì vậy cần chú ý đến kích thước cũng như bánh xe di chuyển để tạo thuận lợi trong quá trình làm việc.

Chất liệu tủ đựng cũng là một điều cần được quan tâm đặc biệt, bởi nó gắn với tuổi thọ của tủ cũng như tuổi thọ đồ vật cần lưu trữ. Cần lựa chọn tủ có chất liệu phù hợp, chắc chắn, không xảy ra các phản ứng ăn mòn kim loại,... 

Nắm được các yếu tố trên khách hàng sẽ tự tin khi lựa chọn tủ đựng dụng cụ đồ nghề phù hợp, giúp tăng hiệu quả công việc đồng thời giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Tủ đựng dụng cụ

LINKI VIETNAM - ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ UY TÍN

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn hứa sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn LinKi Vietnam. Chúng tôi xin cam kết luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, những loại tủ phù hợp với yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh nhiều thách thức trong việc cạnh tranh trên thị trường Linki Vietnam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

Trụ sở chính: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội : 102 Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Miền Trung: Tầng 2, 110A Đường 30/4, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hotline: (028) 22.129.366 - 0986.85.22.15 

 
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin