• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện thấp

Xe nâng tay điện được nhập khẩu từ EP Equipment - là một trong những nhà sản xuất xe nâng điện lớn nhất thế giới - sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với xe nâng tay điện EP, quý khách đã chọn được sản phẩm tốt nhất về dòng xe nâng tay điện, EP có các tính năng vượt trội về : công nghệ của bình Ắc Quy xe nâng, công suất nâng và thuận tiện trong vận hành. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, nhà máy sản xuất, cửa hàng bán lẻ…

Ưu điểm:

Tăng năng suất lao động

Vận hành dễ dàng

Hiệu quả về mặt kinh tế 

Bảo hành bảo trì dễ dàng

Công nghệ sản xuất hiện đại

Đa dạng về quy cách

Báo giá nhanh

0986.85.22.15

info@linki.vn

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá & Chiết khấu tốt từ Linki Vietnam
Tìm kiếm
Ảnh Mã sản phẩm Quy cách phổ biến Số lượng
Xe nâng tay điện thấp
XDT-1500

Xe nâng tay điện thấp

1500kg

+ -
Xe nâng tay điện thấp
XDT-1800

Xe nâng tay điện thấp

1800kg

+ -
Xe nâng tay điện thấp
XDT-2000

Xe nâng tay điện thấp

2 tấn

+ -
Xe nâng tay điện thấp
XDT-2500

Xe nâng tay điện thấp

2500kg

+ -
Xe nâng tay điện thấp
XDT-3000

Xe nâng tay điện thấp

3000kg

+ -
Xe nâng tay điện thấp
XDT-3500

Xe nâng tay điện thấp

3500kg

+ -
Quy cách sản phẩm xuất theo yêu cầu khách hàng

Xe nâng tay điện thấp

Tại sao bạn phải cần chọn mua chiếc xe nâng tay điện ngay từ bây giờ ?

   Trong 50 năm qua, việc luân chuyển và khối lượng hàng hóa trên thế giới đã chứng kiến sử tăng trưởng mạnh mẽ. Việc chất hàng bằng pallet ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Mặc dù có nhiều quy cách khác nhau, nhưng với các loại xe nâng tay điện từ EP Equipment đã thể hiện sự thuận tiện, hiệu quả và tăng năng suất lao động vượt trội so với xe nâng tay cơ thông thường, góp phần đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa, hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp.

 Những chiếc xe nâng tay điện có tốt độ sử dụng tăng trưởng rất nhanh trong ngành công nghiệp với dòng ắc quy xe nâng li-ion công nghệ mới được sản xuất chuyên biệt cho các dòng xe nâng tay điện EP, chúng tôi có thể mang đến mọi đòi hỏi khắc khe nhất về thời lượng pin, sức nâng và tính năng của sản phẩm.

Tất cả các xe nâng tay điện của EP được trang bị bằng công nghệ pin Li-ion 24V nhưng được cung cấp giắc cắm dựa trên công nghệ 48V giúp sạc nhanh và mạnh hơn.

Xe nâng tay điện thấp

Làm cách nào có thể mua đúng loại xe nâng tay điện ?

» Đầu tiên bạn phải biết về tải trọng hàng hóa mà bạn cần di chuyển là bao nhiêu kg? Linki Việt Nam cung cấp các loại xe nâng điện từ 1000kg đến 2000kg từ EP. Ở một khía cạnh khác, khi mua xe nâng tay điện là chiều dài của pallet, vì các chiều xúc pallet khác nhau thì  chiều dài và chiều rộng của càng nâng khác nhau.

» Vấn đề tiếp theo là cách sử dụng xe nâng tay điện, bạn dùng nó trong nhà trên bề mặt bằng phẳng hay ngoài trời với mặt đất không phẳng để bốc dỡ hàng hóa từ xe tải ?

» Một điều cũng khá quan trọng nữa là vấn đề về thói quen sạt pin ắc quy của bạn, nếu sử dụng pin li-on hiện đại thì thời gian sạt chỉ từ 2-8h tùy dung lượng pin, còn với pin axxits chì thì thời gian nhanh nhất cũng từ 8-10, chưa kể việc sạc pin axit chì phải cần một khu vực riêng để phòng trường hợp sự cố khi sạc.

Xe nâng tay điện thấp

Các dòng xe nâng tay điện phổ biến : xe nâng tay điện 1.5 tấn,xe nâng tay điện 1.8 tấn, xe nâng tay điện 2 tấn, xe nâng tay điện 2.5 tấn, xe nâng tay điện 3 tấn, xe nâng tay điện 3.5 tấn.

Sản phẩm khác
Đặt hàng nhanh
Thông tin đặt hàng
Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin