• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Cân nhắc khi mua kệ để hàng trong nhà kho

Khi bạn cần mua giá kệ để hàng chứa pallet cho nhà kho, có rất nhiều loại giá kệ để hàng khác nhau . Không phải một kiểu kệ có thể ứng dụng cho tất cả các nhà kho. Khi kệ để hàng cho nhà kho thực sự cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tất cả, từ việc vận hành, an toàn trong hoạt động đến sự ảnh hưởng đến lợi nhuận và chi phí của công ty.

Những điều bạn cần cân nhắc khi mua kệ để hàng pallet trong nhà kho?

 Các câu hỏi khác nhau cần được trả lời khi xem xét loại kệ để hàng khi mua là:

• Mật độ lưu trữ hàng hóa

• Tải trọng và việc xuất nhập pallet

• Thời gian cần để xuất nhập 1 pallet

• Chi phí mua và lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng

• Kiểu xe nâng hiện hữu có phù hợp với hệ thống kệ được trang bị không?

Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn bố trí khu vực nơi bạn sẽ lắp đặt giá kệ. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc bạn có thể đặt bao nhiêu hàng, khoảng cách giữa các hàng và bạn có cần thay đổi kiểu thiết bị bạn có để bạn có thể sử dụng giá đỡ không.

Ví dụ, công ty của bạn có thể đã có xe nâng ngồi lái trong các lối đi rộng 4.5m, nhưng sếp của bạn muốn tăng mật độ lưu trữ nên yêu cầu khoảng cách giữa các kệ chỉ là 3.5m. Bạn có thể cần phải thay đổi từ sử dụng một chiếc xe nâng ngồi lái sang một chiếc xe nâng đứng lái để cho phép di chuyển được trong các lối đi hẹp hơn. Hoặc cần phải mua chiếc xe nâng double deep để có thể lấy hàng cho loại kệ này.

Cuối cùng, việc mua kệ pallet trong một nhà kho nếu được thực hiện đúng cách có thể cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ phục vụ cho sự phát triển của công ty mà không phải mua một nhà kho lớn hơn hoặc mở rộng diện tích mặt bằng của nhà máy hiện tại. Những lựa chọn đó sẽ có giá cao hơn nhiều so với việc sắp xếp thay đổi hệ thống giá kệ chứa hàng hiện tại.

Có rất nhiều câu hỏi quan trọng cần được trả lời khi mua kệ chứa hàng pallet cho công ty của bạn, để bạn có thể tối đa hóa không gian trong kho của mình. Để biết thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi để thảo luận các câu hỏi về nhà kho & giá đỡ pallet của bạn.

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin