• (028) 22.129.366
 • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tư vấn

Có thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Linki Vietnam là đơn vị uy tín, chuyên bảo hành và sửa chữa tất cả các loại xe trên thị trường hiện nay, cung cấp dịch vụ 24/7, tận nơi, di động.
MỤC LỤC NỘI DUNG (Bấm để xem nhanh)

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Xe nâng hàng đang gặp vấn đề trong quá trình vận hành? Bạn đang tìm cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả để hạn chế thời gian chết và tiến độ công việc? Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng, chúng tôi luôn có mặt đúng lúc và sẵn sàng giải quyết mọi trăn trở của bạn. Linki Vietnam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tận nơi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.  Đồng thời cung cấp  nhiều chương trình bảo hành và chế độ hậu mãi chất lượng.

1. Dấu hiệu nhận biết xe nâng cần được bảo dưỡng, sửa chữa 

Xe nâng đã trở thành xương sống cho nhu cầu vận chuyển trong các kho hàng, nhà xưởng,... Vì thế, nếu không phát hiện sớm các dấu hiệu hư hỏng, bạn có thể phải sửa chữa xe nâng tốn kém và cản trở hiệu quả. Dưới đây là những dấu hiệu cơ bản cho thấy bạn cần sửa chữa xe nâng càng sớm càng tốt.

Rò rỉ 

Rò rỉ thường là một dấu hiệu sớm của một vấn đề sắp xảy ra. Nếu không được giám sát, chúng sẽ dẫn đến nhiều vấn đề thảm khốc hơn. Rò rỉ dầu, chất làm mát động cơ hoặc chất lỏng thủy lực có thể là một rủi ro lớn. Nếu bạn nhìn thấy vệt chất lỏng hoặc vũng nước bên dưới xe nâng đang đỗ, bạn cần tạm ngưng sử dụng xe nâng và đưa nó vào để kiểm tra bảo dưỡng chuyên sâu. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Xích mòn

Xích bị mòn, rỉ sét hoặc cong ảnh hưởng đến cả chức năng và sự an toàn của xe nâng. Việc không thay thế xích kịp thời sẽ thực sự gây ra hư hỏng cho các cơ chế bên trong của xe nâng và khiến nó bị kẹt giữa chừng khi đang vận hành. Xe nâng có xích bị hỏng phải được ngừng sử dụng và chỉ được đưa vào hoạt động lại sau khi xích đã được thay thế bởi các kỹ thuật viên.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Càng nâng biến dạng

Càng nâng là một phần không thể thiếu của xe nâng khi chúng luôn tải và dỡ hàng. Càng nâng bị biến dạng có thể gây rủi ro lớn vì chúng có thể không xử lý tải hiệu quả và có thể dẫn đến tai nạn tại nơi làm việc. Nếu bạn quan sát thấy các sai lệch, vết lõm hoặc vết nứt trên bề mặt, hãy lên lịch bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe nâng ngay lập tức và không chậm trễ. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Pin yếu

Đối với các dòng xe nâng điện, ắc quy xe nâng không giữ được điện và cạn kiệt nhanh hơn bình thường là dấu hiệu phổ biến cho thấy nó cần được bảo dưỡng hoặc thay thế. Bạn cần chú ý đến thời lượng pin, lịch sạc pin hay duy trì mức nước trong bình ắc quy của xe nâng để đảm bảo hệ thống được hoạt động bình thường và báo cáo với kỹ thuật viên khi cần thiết.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Dấu hiệu khác

- Xe nâng bị rung lắc không khởi động được

- Xe nâng phát ra tiếng ồn bất thường hoặc tạo ra khí thải có mùi

- Xe chạy chậm trong quá trình tăng tốc

- Màn hình hiển thị cảnh báo 

- Lốp xe bị mòn, thủng

2. Cách khắc phục sự cố xe nâng kịp thời

Xe nâng xảy ra sự cố bất ngờ khi đang vận hành, để khắc phục nhanh chóng, kịp thời bạn cần lưu ý các hướng dẫn sau: 

 • Mang thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) cần thiết

 • Loại bỏ tải, tạm ngưng sử dụng xe nâng

 • Khóa thiết bị trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào

 • Ngắt kết nối pin

 • Tắt nhiên liệu hoặc nguồn điện

 • Chặn xe nâng để ngăn nó di chuyển

 • Đưa xe nâng ra khỏi khu vực làm việc

 • Tìm nguồn gốc của vấn đề

 • Liên hệ với kỹ thuật viên, dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

3. Các dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Linki Vietnam

Chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng và độ tin cậy. Linki Vietnam tập trung vào việc mang lại giá trị cao nhất với mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, giúp các công ty tăng năng suất, hiệu quả và an toàn đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành. Tham khảo các dịch vụ tại Linki Vietnam: 

 • Sửa chữa xe nâng khẩn cấp di động 24/7

 • Nhận sửa chữa, bảo dưỡng động cơ các dòng xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Mitsubishi, Niuli, EP, Noblelift, Bishamon,...

 • Tư vấn và cung cấp các thiết bị, phụ tùng được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất

 • Xác định các sự cố tiềm ẩn, kiểm tra và sửa chữa động cơ kịp thời

 • Đại tu các bộ phận và hệ thống: hệ thống điều khiển, hệ thống thủy lực, hệ thống thắng, hệ thống lái, hệ thống điện,...

 • Thay thế, phục hồi, châm nước bình ắc quy xe nâng điện, bôi trơn các bộ phận chuyển động.

 • Kiểm tra pin, nhiên liệu, motor khởi động và các thiết bị liên quan khác

 • Nâng cấp, tu sửa toàn bộ xe nâng và tăng năng suất hoạt động theo yêu cầu của khách hàng. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

4. Quy trình làm việc với khách hàng

Dưới đây là quy trình làm việc cơ bản mà chúng tôi áp dụng khi làm việc với khách hàng:

 • Tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc trang web trực tiếp và chóng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và lắng nghe mô tả vấn đề hoặc nhu cầu của khách hàng.

 • Tư vấn và đề xuất giải pháp

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các phương án sửa chữa, nâng cấp hoặc mua mới phụ tùng, thiết bị.

 • Thống nhất phương án sửa chữa

Sau khi khách hàng đã nhận được tư vấn, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về phương án sửa chữa cụ thể, bao gồm các công việc, thời gian và chi phí liên quan.

 • Tiến hành sửa chữa

Chúng tôi sẽ tiếp nhận trực tiếp tại Gara hoặc phân bổ đội ngũ nhân viên gần nhất tại khu vực của bạn để tiến hành thực hiện các công việc sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt phụ tùng mới theo phương án đã thống nhất.

 • Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn thành sửa chữa, khách hàng kiểm tra, nếu đã đạt yêu cầu tiến hành thanh toán và hoàn tất mọi thỏa thuận giữa 2 bên.

 • Chế độ bảo hành

Linki Vietnam cung cấp chế độ bảo hành cho các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Thời gian bảo hành và phạm vi áp dụng sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan và cung cấp dịch vụ hậu mãi.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

 

5. Tại sao nên chọn dịch vụ sửa xe nâng của Linki Vietnam?

Linki Vietnam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho xe nâng và các thiết bị công nghiệp và xử lý vật liệu khác. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi: 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có hơn 100 kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm về các loại xe nâng và thiết bị công nghiệp. Họ có khả năng kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và có khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

 • Dịch vụ đa dạng

Đội ngũ kỹ thuật viên hiểu được từng nguyên nhân và cách khắc phục sự cố sau khi sửa chữa qua vô số loại xe nâng. Từ đó đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cho xe nâng hàng của bạn. Đồng thời luôn cập nhật những cải tiến của các nhãn hàng xe nâng, không ngừng học hỏi, đổi mới và tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho các vấn đề khác. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

 • Phụ tùng nhập khẩu chính hãng

Cung cấp các thiết bị và linh kiện xe nâng chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu xe nâng như: Toyota, Mitsubishi, Niuli, EP, Noblelift, Bishamon,... Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được các phụ tùng chất lượng cao và đáng tin cậy để hoạt động xe nâng hiệu quả và bền bỉ. 

 • Liên hệ nhanh chóng

Lợi thế về vị trí địa lý, Linki Vietnam có nhiều chi nhánh và dịch vụ rải đều khắp cả nước với hàng trăm nhân sự lành nghề, vật tư thiết bị đầy đủ. Chúng tôi dễ dàng nắm bắt các vấn đề của bạn qua cuộc gọi và trực tiếp đến hiện trường để tìm kiếm khắc phục xe nâng của bạn.

 • Quy trình làm việc khoa học, công khai

Linki Vietnam luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và làm hài lòng trải nghiệm của khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc khoa học, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng; công khai, minh bạch về giá, về quy trình sửa chữa. 

 • Chế độ hậu mãi tốt

Tư vấn và phục phục 24/7, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi cần thiết. 

Cam kết hệ thống hoạt động xuyên suốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa.

Sẵn sàng bảo trì, thay thế nhanh chóng khi có các vấn đề phát sinh. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

6. Hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng đúng cách sau sửa chữa 

Thời gian chết là một trong những chi phí lớn nhất mà một công ty có thể phải đối mặt. Vì thế việc bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng cần được quan tâm để tránh gây ra tổn thất không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý hướng dẫn bạn bảo dưỡng xe nâng hợp lý: 

Tuân thủ Lịch bảo dưỡng xe nâng 

Vậy bao lâu thì xe nâng cần được kiểm tra bảo dưỡng? Câu trả lời phụ thuộc vào lịch bảo dưỡng xe nâng khuyến nghị từ nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất quy định một lịch trình bảo trì bao gồm các khoảng thời gian bảo dưỡng, các nhiệm vụ bảo trì và sửa chữa mà kỹ thuật viên phải thực hiện vào một thời điểm nhất định. Khung thời gian này dựa trên số giờ hoạt động của xe. Bằng cách hoàn thành các hạng mục dịch vụ này đúng hạn, bạn sẽ tránh được việc sửa chữa và thay thế tốn kém sau này. Dưới đây là lịch bảo dưỡng cơ bản được tham khảo hầu hết ở các dòng xe nâng: 

Hàng tháng:

 • Thay dầu khi cần thiết

 • Làm sạch hoặc thay bộ lọc không khí

 • Kiểm tra xi lanh nâng và nghiêng

Hàng quý:

 • Làm sạch bộ tản nhiệt

 • Thay bộ lọc nhiên liệu và thủy lực

 • Kiểm tra bơm dầu thủy lực

Hàng năm:

 • Thay dầu phanh

 • Thay mỡ ổ trục bánh xe

 • Thay nước làm mát động cơ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Chỉ cho phép nhân viên đủ tiêu chuẩn thực hiện 

Khi nói đến cách bảo dưỡng xe nâng đúng cách, việc đánh dấu một số nhu cầu bảo dưỡng theo định kỳ là chưa đủ. Việc thuê kỹ thuật viên có trình độ hiểu rõ nhu cầu của từng xe nâng là điều cần thiết. Vì bảo dưỡng xe nâng là một kỹ năng chuyên môn cần được đào tạo, có kiến ​​thức và kinh nghiệm để thực hiện đúng. Cả người vận hành xe nâng và quản lý kho nên làm việc cùng với các kỹ thuật viên để thực hiện một kế hoạch bảo trì hiệu quả. Các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp phù hợp để kiểm tra và báo cáo các vấn đề khi xảy ra sự cố. 

Theo dõi lịch sạc pin

Một phần của việc bảo trì xe nâng điện là chú ý đến sức khỏe của ắc quy. Tất cả ắc quy xe đều có tuổi thọ nhất định dựa trên số chu kỳ sạc mà chúng trải qua. Bằng cách theo dõi lịch sạc pin, bạn sẽ biết rõ về tình trạng pin của xe nâng và có thể giúp kéo dài tuổi thọ của nó. Mặc dù các phương pháp hay nhất của mỗi loại pin có thể khác nhau, nhưng hướng dẫn chung là sạc pin theo lịch trình hàng ngày. Một trong những mẹo bảo dưỡng ắc quy xe nâng quan trọng nhất là luôn sạc lại sau khi ắc quy đã được xả trên 30%. Và hoạt động lại sau khi sạc đầy pin.

Đảm bảo sạch sẽ khu vực làm việc 

Giữ một khu vực làm việc sạch sẽ là điều cần thiết để tuân thủ các yêu cầu về an toàn của xe nâng trong quá trình bảo trì và kiểm tra. Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo khu vực làm việc an toàn trong quá trình bảo dưỡng và kiểm tra xe nâng:

 • Đảm bảo khu vực được chiếu sáng tốt

 • Loại bỏ bất kỳ vật cản hoặc mảnh vụn gần đó

 • Cung cấp đủ không gian để thực hiện công việc một cách an toàn

 • Lau sạch chất lỏng tràn ra ngay lập tức khi đổ đầy

 • Cất bỏ bất kỳ dụng cụ hoặc sản phẩm nào sau khi sử dụng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

7. Địa chỉ sửa chữa xe nâng hàng uy tín

Linki Vietnam cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tận nơi, khẩn cấp, lưu động 24/7, khắc phục sự cố ngay tại chỗ cho tất cả các hãng xe và kiểu máy. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nơi chỉ cần một cuộc gọi, sẵn sàng hoàn thành dịch vụ của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chất lượng, rộng khắp cả nước, cung cấp các giải pháp sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, với thời gian phản hồi trung bình chỉ 2 giờ. Đồng thời, Linki Vietnam còn cung cấp đầy đủ các bộ phận và công cụ cần thiết, nhập khẩu chính hãng, chất lượng. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Linki Vietnam có một mạng lưới rộng lớn trên toàn miền Nam: TP. HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,... bao gồm các chuyên gia sửa chữa có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Nhờ bộ phận đào tạo nội bộ, các kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc trên tất cả các loại xe nâng và có thể cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Nếu bạn muốn đặt một cuộc hẹn sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

 • Hồ Chí Minh: 98 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

 • Bình Dương: 66 Đường Lái Thiêu 45, Thuận An, Bình Dương

 • Đồng Nai: KP4, Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0986.85.22.15

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa xe nâng chất lượng tại miền các tỉnh miền Trung. Linki Vietnam sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng. Đội ngũ dịch vụ xe nâng giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn tận tâm, phản hồi nhanh chóng cho các sự cố khẩn cấp, lên lịch sửa chữa và các dịch vụ bảo trì định kỳ. Từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn. 

 • Quy Nhơn: LK32-18 Khu đô thị Long Vân, Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định

 • Quảng Ngãi: Cổng KCN Vsip Quãng Ngãi, Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quãng Ngãi

 • Đà Nẵng: Đường số 6 KCN Hoà Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0986.85.22.15

Với lợi thế về địa điểm gần khu vực của bạn, chúng tôi giúp bạn dễ dàng mang thiết bị của mình đến Linki Vietnam để sửa chữa và bảo dưỡng tại cửa hàng. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thực hiện ngay cả những sửa chữa phức tạp nhất trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và chính xác mọi lúc. Mặc khác các dịch vụ lưu động tại các tỉnh lân cận Hà Nội luôn được hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình.

 • Hà Nội: 102 Sài Đồng Long Biên Hà Nội

 • Bắc Ninh: Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Vsip Bắc Ninh, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0986.85.22.15

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG

Linki Vietnam cung cấp bảo trì phòng ngừa toàn diện, dịch vụ định kỳ và sửa chữa khẩn cấp cho tất cả các dòng máy phổ biến trên thị trường. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ xe nâng của bạn! 

Hotline: (028) 22.129.366 - 0986.85.22.15

Email: info@linki.vn

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin