• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tư vấn

Có thể bạn quan tâm

VAI TRÒ CỦA XE NÂNG HÀNG TRONG NGÀNH LOGISTICS

Xe nâng hàng là một thiết bị linh hoạt có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi nhà kho trong các ngành công nghiệp. Với các chức năng chính của nó, xe nâng đã là một mặt hàng chủ lực không chỉ trong ngành hậu cần mà còn trong bất kỳ ngành nào cần một thiết bị xử lý vật liệu đáng tin cậy.
MỤC LỤC NỘI DUNG (Bấm để xem nhanh)

Việc duy trì an toàn khi hoạt động cao điểm trong nhà kho luôn đòi hỏi các quy trình chặt chẽ. Vì thế để vừa bảo đảm an toàn vừa tạo được giá trị, doanh nghiệp cần tăng cường các công nghệ mới nhất mang lại cách tiếp cận an toàn hiệu quả nhất. Và xe nâng là phương tiện vận chuyển hữu dụng tối ưu cho chuỗi hậu cần.

VAI TRÒ CỦA XE NÂNG HÀNG TRONG NGÀNH LOGISTICS

1. Xe nâng là gì?

Xe nâng hay còn gọi là xe tải công nghiệp chạy bằng động cơ được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa trên pallet phù hợp với nhà kho, cơ sở lưu trữ và các trung tâm phân phối. Tùy thuộc vào thiết kế, có nhiều loại xe nâng: xe nâng tay, xe nâng điện và xe cho phép người vận hành ngồi để vận hành máy.

2. Xe nâng giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp 

Trước khi xe nâng được giới thiệu chính thức, tất cả các loại xử lý vật liệu đều được thực hiện bằng tay. Điều đó có nghĩa là nhiều công nhân có nguy cơ bị thương vì phải mang đồ từ nơi này sang nơi khác trong nhiều giờ. Xe đẩy đơn giản đã được sử dụng trong thời gian đó, nhưng phần lớn công việc vẫn được thực hiện thủ công.

Xe nâng sẽ giúp nhiều nhân công không còn phải tự mình mang vác những loại hàng hóa lớn. Điều này làm tăng đáng kể xếp hạng năng suất của doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí lao động. Chúng giúp việc giao hàng nhanh hơn, vận chuyển dễ dàng hơn và xử lý nhanh hơn. Nói một cách đơn giản nhất, xe nâng đã mở đường cho nhiều công việc được thực hiện hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

VAI TRÒ CỦA XE NÂNG HÀNG TRONG NGÀNH LOGISTICS

3. Xe nâng - Cải thiện an toàn cho người lao động 

Nếu một người không biết cách nâng, khiêng và đặt đồ đạc đúng cách hoặc sử dụng các thiết bị đơn giản như ròng rọc, xích và dây thừng để nâng vật liệu lên các khu vực cao hơn, dùng sức nhiều sẽ dễ kiệt sức và bị thương.

Giờ đây, nhờ có xe nâng pallet, tất cả những gì bạn cần làm là đào tạo và sử dụng xe tải công nghiệp. Mọi người không còn phải mang gánh nặng khi nâng những vật vượt quá khả năng của họ. Xe nâng cung cấp một con đường an toàn để thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan đến xử lý vật liệu. Chúng bảo vệ công nhân của bạn khỏi mọi tai nạn không mong muốn và làm cho nơi làm việc an toàn hơn về tổng thể.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng ngay cả xe nâng hàng cũng có các quy trình an toàn của riêng chúng và bạn phải tuân thủ nhưng quy định để ngăn ngừa sự cố xảy ra. Và đảm bảo rằng là những người sử dụng nó đều là những người chuyên nghiệp và được đào tạo về cách sử dụng an toàn.

VAI TRÒ CỦA XE NÂNG HÀNG TRONG NGÀNH LOGISTICS

4. Tối đa hóa công suất kho

Một trong những lợi thế tốt nhất mà xe nâng đã mang lại cho nhân viên hậu cần thời hiện đại là cơ hội tối đa hóa diện tích, cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các hoạt động kho bãi và lưu trữ. Nhờ tính năng đặc biệt, vươn tới những khu vực rất cao, an toàn khi xếp hàng hóa, tiết kiệm được nhiều không gian. Xe nâng pallet có thể di chuyển xung quanh các không gian chật hẹp và các góc dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ khả năng vận chuyển và hiệu quả tăng lên giúp bạn xử lý lượng hàng tồn kho lớn hơn và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

VAI TRÒ CỦA XE NÂNG HÀNG TRONG NGÀNH LOGISTICS

5. Mua xe nâng chính hãng tại Việt Nam

Việc đầu tư vào một chiếc xe nâng để nâng cao hiệu quả trong kho hàng của bạn một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn. Vì vậy, để Linki Vietnam đồng hành cùng bạn thiết kế hệ thống nhà kho hiện đại. 

Linki Vietnam chuyên phân phối các dòng xe nâng chính hãng, cam kết chất lượng, giá cả. Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

(028) 22.129.366 - 0986.85.22.15

 info@linki.vn

Trụ sở chính: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội : 102 Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

 VPĐD tại Miền Trung: Tầng 2, 110A Đường 30/4, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin