• (028) 22.129.366
  • 0986.85.22.15

Head Office: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tư vấn

Có thể bạn quan tâm

Slip Sheet - Giải pháp tiết kiệm cho vận chuyển hàng hóa

Slip Sheet là thiết bị hỗ trợ tải được sử dụng để xử lý và vận chuyển hàng hóa đóng gói. Những sản phẩm này được sử dụng thay cho Pallet bởi chi phí vật liệu thấp hơn và ít tác động đến môi trường hơn. Slip Sheet có thể được xem là một giải pháp vô cùng hữu hiệu tiết kiệm trong quy trình lưu chuyển các sản phẩm đến thị trường tiêu thụ.

SLIP SHEET - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Ưu điểm của slip sheet là gì trong vận chuyển và lưu trữ hàng hóa

 

1. VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỐI ƯU

Hiện nay, Slip Sheet đã trở thành giải pháp tối ưu để thay thế pallet gỗ và pallet nhựa trong luân chuyển sản phẩm, hàng hóa tại các doanh nghiệp và đặc biệt là xuất khẩu. Khi sử dụng slip sheet, các doanh nghiệp không cần thực hiện công đoạn khử trùng, khử khuẩn để tránh mối mọt như pallet gỗ. Nhờ đó giúp đẩy đúng tiến độ công việc, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Không chỉ vậy, Slip Sheet còn giúp tối ưu sức lao động của nhân viên hậu cần rất tốt. Chúng hỗ trợ quá trình nâng đỡ, khuân vác hàng hóa lên xuống xe container một cách nhanh chóng, dễ dàng và không cần tốn nhiều sức. Ngoài ra, có thể sử dụng slip sheet kết hợp với hệ thống kéo đẩy xe nâng để nâng cao hiệu suất làm việc.

Một điều giúp slip sheet được sử dụng rộng rãi nữa là chúng giúp tối ưu chi phí đầu tư đến mức cao nhất có thể. Chi phí đầu vào bỏ ra cho một tấm slip sheet rẻ hơn nhiều so với một tấm pallet. Hơn thế nữa, chúng mang lại mức độ thỏa dụng cao, đáp ứng được mức độ tiêu dùng thường xuyên của doanh nghiệp.

SLIP SHEET - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

2. TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Như chúng ta đã biết, slip sheet có trọng lượng nhẹ và kích thước vô cùng mỏng, mỗi tấm chỉ có độ dày từ 0.8 đến 1.5 mm, có thể chồng chất các thùng carton hàng lên nhau với một số lượng lớn mà không lo đổ ngã. Thông thường, khoảng 1300 tấm slip sheet chỉ chiếm diện tích bằng 10 tấm pallet. Điều này giúp cho việc lưu trữ chúng trở nên dễ dàng mà không cần đến màng PE và tiết kiệm được không gian rất nhiều.

Khi sử dụng slip sheet, không gian dành cho các mặt hàng sẽ nhiều hơn. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp cất trữ được nhiều kiện hàng, nhiều sản phẩm. Kho bãi cũng sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng, sạch sẽ. Có thể phân loại từng khu vực riêng cho các loại hàng hóa khác nhau để dễ dàng quản lý hơn.

SLIP SHEET - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Không những giúp tiết kiệm không gian kho bãi, việc sử dụng slip sheet sẽ giúp tiết kiệm không gian chứa hàng trên xe container rất nhiều. Nhờ đó giúp trung chuyển được một số lượng hàng hóa nhiều hơn bình thường cho mỗi chuyến đi. Từ việc tiết kiệm không gian, chúng còn giúp tiết kiệm được thời gian vận hành sản phẩm, đảm bảo đúng tiến độ đưa sản phẩm đến người tiêu dùng.

3. AN TOÀN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Lựa chọn một sản phẩm vừa lại nhiều lợi ích vừa thân thiện với môi trường là điều mà các tổ chức kinh tế hiện nay quan tâm rất nhiều. Yếu tố môi trường là một yếu tố vô cùng quan trọng và slip sheet là một lựa chọn tuyệt vời đảm bảo cả hai điều trên.

Sản xuất slip sheet giấy cần ít nguyên liệu hơn rất nhiều so với sản xuất các tấm pallet gỗ. Tăng cường sử dụng slip sheet giúp hạn chế được tình trạng đốn cây xanh làm vật liệu chế xuất. Còn đối với slip sheet nhựa, lượng nhựa dùng để cấu thành nên một tấm slip sheet cũng không bằng lượng nhựa dùng để tạo nên một tấm pallet nhựa. Như vậy, slip sheet giúp hạn chế được các tác nhân gây tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh rất nhiều.

Slip sheet có thể tái sử dụng và tái chế nhiều lần. Khi không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong kho vận, chúng còn có thể ứng dụng được trong cuộc sống gần gũi hàng ngày. Cụ thể như dùng để kê các vật dụng nhẹ trong nhà, làm thành kệ chứa giày dép, tái chế thành các thùng carton lưu trữ đồ vật,... Nó có thể trải qua quy trình tái chế với các kĩ thuật tiên tiến để tạo ra các thành phẩm và tiếp tục được sử dụng với những mục đích khác. Điều này hạn chế được tình trạng rác thải ra ngoài, an toàn với môi trường xanh.

SLIP SHEET - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

4. ĐƠN VỊ CUNG CẤP SLIP SHEET CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

Linki Vietnam hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp các loại slip sheet uy tín có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này, đội ngũ Linki Vietnam cam kết luôn thực hiện dịch vụ và cung cấp những sản phẩm slip sheet nhựa phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp sử dụng nhất.

Cùng với đó chính là mức giá thành hợp lý, chúng tôi xin cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn một sản phẩm chất lượng đi kèm giá cả phải chăng. Hãy đến với Linki Vietnam để có một trải nghiệm tốt nhất

Trụ sở chính: 98 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội : 102 Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Miền Trung: Tầng 2, 110A Đường 30/4, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Hotline: (028) 22.129.366 - 0986.85.22.15 

 
Tại sao nên chọn Linki VietNam

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được cam kết

Giao hàng nhanh trên toàn quốc

Chính sách thanh toán linh hoạt

Tư vấn & báo giá

(028) 22.129.366

0986.85.22.15

Chọn tập tin